Dự án Coco musica resort

Hưởng ứng phong trào phát triển đầu tư BĐS ở đà nẵng thì Dự án Coco musica resort cũng đã có 300 căn condotel được bán trong 1 tháng

các đô thị dành cho tất cả những người thu nhập cao luôn đề cao chất lượng của các ích lợi trung tâm. chính vì như vậy, tại Cocobay resort được nhà đầu tư Empire thu hút xây dựng, sắp xếp rất nhiều các lợi ích tuyệt đối chất lượng cao, chất lượng tươi đẹp tạo nên thương hiệu công ty Empire Group trong quãng nhiều năm qua.

hình thức sở hữu Dự án Coco musica resort

hình thức sở hữu Dự án Coco musica resort

 

Được dự án, đi lên bởi công ty lớn The Empire Group nên hệ thống lợi ích xuất hiện tại Greenbay cũng phải có thiết kế chuẩn Condotel cocobay cùng với chất lượng hoàn toàn vượt trội so với những khu đô thị khác. chính là sự phối kết hợp hài hòa và hợp lý giữa nơi ở tiện nghi với các tiện ích hoàn hảo yêu cầu 5 sao.

  • nơi bệnh viện quốc tế cocoHealthy, chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu hiện nay.
  • Coco musica resort xuất hiện khu trường học quốc tế cocoschool, môi trường học tập tươi đẹp mang lại quý vị nhỏ dại.
  • Chợ trung tâm CocoMart nơi cung cấp đồ ăn sạch cho cư dân,
  • hồ nước điều hòa của party Condotel rộng phối hợp cùng căn vườn hoa, cây cối mênh mông tạo ra cảnh quan như 1 cánh rừng giữa lòng thành phố.
  • Club House là một nhà hội họp hiệp hội cộng đồng gồm có 3 tầng đối với tất cả nhiều phục vụ chăm sóc y tế, ẩm thực cũng như những giá trị hưởng lợi khác như nơi tập CocoGym, bể bơi lội, Yoga, khu vực xông hơi, khu trung tâm thương mại trẻ em, quán ăn ẩm thực VIP, café….
Dự án Coco musica resort bàn giao nội thất xịn

Dự án Coco musica resort bàn giao nội thất xịn

cùng với chính là giám sát trực tiếp rất chi là chặt chẽ, đảm bảo tính an ninh tuyệt đối mang đến cư dân trong khu đo thị. chuyên viên an ninh chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng bảo đảm cũng như trực toàn thời điểm, camera giám sát tiếp tục kiểm soát và điều hành tình trạng cũng như sự can thiệp kịp thời nhất nên toàn trung tâm resort có tên Cocobay luôn được an ninh vô cùng.

 

Đọc thông tin về Coco musica resort http://coco-bay-danang.com/coco-musica-resort-da-nang-party-condotel/