Tiện ích tại dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ có gì nổi bật

Ngày 3/12/2016 tập đoàn Vingroup công bố chính thức cho ra đời phân khúc nhà ở giá rẻ Vincity. Trong năm nay, Vingroup dự kiến triển khai dự án Vincity ở 7 tỉnh thành lớn trên cả nước. Trong đó, dự án Vincity Tây Mỗ được triển khai trong giai đoạn này.

Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ

Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ

Với mong muốn mang tới những căn hộ với đầy đủ tiện ích và dịch vụ vẫn được đảm bảo không thua kém gì so với những dòng sản phẩm cao cấp khác nhưng có mức giá bình dân, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân tại Việt Nam.

Nếu như các dự án nhà ở cao cấp đã được Vingroup triển khai trước đây được trang bị một hệ thống tiện ích hoàn hảo. Cư dân được sinh sống trong môi trường thoáng mát, trong lành, gần gũi với thiên nhiên bởi những “sắc xanh” từ dự án mang lại, do Vincity tây Mỗ được chủ đầu tư xây dựng với mật độ chỉ từ 20-25% còn lại là khuôn viên xanh. Dự án Vincity Tây Mỗ được chủ đầu tư trang bị những hệ thống thiết yếu nhất, giúp dự án không hề kém cạnh so với những dự án cao cấp khác:

Phòng khám đa khoa Vinmec với đầy đủ các trang thiết bị tối tân, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với công việc.

Trung tâm thương mại lớn Vincom với các gian hàng điện tử, tiêu dùng, khu vui chơi giải trí, mua sắm,..

Trường học liên cấp Vinschool hoặc tương đương, với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, con bạn sẽ được học trong môi trường năng động, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Tầng hầm để xe rộng rãi, thông thoáng, mỗi gia đình có 2 chỗ để xe máy và 1 chỗ để oto.

Hệ thông an ninh, camera giám sát 24/24, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sinh sống và làm việc tại căn hộ Vincity.