Tiện ích

Tiện ích chung cư 273 Tây Sơn

Tiện ích tại chung cư 273 Tây Sơn

Tiện ích tại chung cư 273 Tây Sơn

1. Trung tâm thương mại:
Với gần 1600m2 lộng lẫy được dành cho khu vực thương mại của Chung cư 273 Tây Sơn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm với khách hàng khó tính nhất. Những buổi tối tay trong tay cùng người thân yêu mua sắm hay một mình rong chơi để tìm những món đồ ưa thích sẽ làm cho cuộc sống trở nên thú vị.
2. Hầm để xe:
Hầm để xe với diện tích 16.244m2 có sức chứa 300 xe hơi và 140 xe gắn máy được trang bị hệ thống quản lý tân tiến, mang lại sự tiện nghi mọi thời điểm.
 
3. Bể bơi 4 mùa, dịch vụ Spa, phòng tập Gym:
Một không gian sống tiện nghi và chuẩn mực, tòa Chung cư 273 Tây Sơn đáp đứng đầy đủ tiện ích cho cuộc sống cao cấp. Bể bơi trong nhà vốn chỉ dành cho khách sạn 5 sao hay biệt thự xa xỉ. Sở hữu bể bơi trong tòa nhà không chỉ thể hiện sự tài hoa của nhà thiết kế mà còn hé lộ cuộc sống thượng lưu. Phòng tập GYM rộng lớn ngập tràn ánh nắng với đầy đủ trang thiết bị và chuyên viên phục vụ chuyên nghiệp. Khu Spa yên tĩnh đón chào bạn mỗi ngày thụ hưởng và thư giãn. Tất cả được bố trí khéo léo để mang lại sự hài lòng với quỹ thời gian riêng.
4. Khu giải trí, thư giãn, nghỉ ngơi:
Thỏa sức ngắm nhìn vẻ tấp nập, nhâm nhi ly Cocktail cùng con trẻ dùng nhẹ bữa ăn cuối chiều tại Bar Coffee nằm bên cạnh bể bơi khu vực dịch vụ tầng 2 sang trọng sẽ là chốn lý tưởng, đủ làm bạn hài lòng trong không gian ấm cúng. Một mô hình Corner Coffee nằm ngay chân tòa tháp sở hữu không gian trong lành.
5. Nhà trẻ Quốc tế:
Nhà trẻ quốc tế dành cho trẻ em với khu vực học tập và vui chơi sinh động cùng trang thiết bị chuyên biệt phù hợp lứa tuổi và chương trình giảng dạy. Bạn sẽ yên tâm làm việc khi thiên thần của mình được giao phó cho đội ngũ Giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp.