Trải nghiệm du lịch tại Cocobay

Cùng Trải Nghiệm chuyến du lịch trọn vẹn tại Cocobay TP. Đà Nẵng

Là tổ hợp nghỉ ngơi – du lịch – thư giãn hàng đầu trên việt nam hiện nay, Cocobay Đà Nẵng mở ra đã hình thành một không khí mới cho thị phần du lịch tại nước ta. Khi chuyến du lịch của gia đình bạn tại các điểm đến trên TP Đà Nẵng – Hội An sẽ ngừng trước 9h tối làm bạn cũng như người đồng hành cảm giác tiếc nuối, thì đừng lo lắng vì ở Cocobay sẽ có được tất cả những gì rất có khả năng tạo thành một chuyến du lịch hoàn hảo.

Hình ảnh tại dự án Thanh Hà Cienco 5

Hình ảnh tại dự án Thanh Hà Cienco 5

Những sự kiện thư giãn sống động tại Cocobay Đà Nẵng

Chiếm hữu dãy phố đi bộ dài nhất việt nam, phía 2 bên đường không những những tòa condo Hotel hoành tráng hoặc những món ăn hàng phố độc lạ mà ở đây, khách du lịch nước ngoài còn được thả mình trong các sự kiện âm nhạc hàng phố cuốn hút khi dọc tuyến đường là hàng loạt những nghệ sỹ cất tiếng hát, tiếng đàn hoặc các game show dân gian tạo sân chơi mang lại du khách.

Chủ đầu tư dự án Cocobay xem thêm tại đây
Quý khách cũng được tham dự trong các buổi biểu diễn nghệ thuật lớn từ các ngôi sao sáng hạng A tại sân khấu biểu diễn cực hoành tráng được đặt ở vị trí chính giữa của dãy phố đi dạo này.

Thưởng thức các món ăn ngon từ khắp nơi của các nước khác

Quý khách sẽ phát hiện tất cả những gì mình thấy sinh sống chuỗi nhà hàng ăn uống Cocobay TP. Đà Nẵng. Đó là siêu thị đưa hương vị của những vùng miền bên trên khắp dải đất hình chữ S thân yêu, đó là các món ăn mang đậm hương vị của Japan, Nước Hàn, Thái Lan, Ấn Độ đến những món ăn độc đáo của Mỹ cùng với sự hoành tá tràng mà đồ Âu đem đến.

Du lịch cảnh sắc, du lịch văn hóa truyền thống, du lịch ẩm thực… tổng cộng đều phải sở hữu tại Cocobay TP Đà Nẵng hãy tới và Dùng thử gần ngày hôm nay bạn nhé!

Xem thêm: Dự án nhà ở trung cấp của Vingroup tại đây